ohun ti o dara ju irú ti thermos agolo

Awọn agolo Thermosjẹ olokiki gbọdọ-ni fun awọn ti o gbadun igbadun awọn ohun mimu gbona bi tii, kofi tabi koko gbona.Wọn jẹ nla fun mimu awọn ohun mimu gbona fun awọn wakati, ṣiṣe wọn ni pipe fun awọn ti o wa ni lilọ nigbagbogbo.Eyi ni awọn nkan diẹ ti o yẹ ki o ronu nigbati o yan ago thermos ti o dara julọ fun awọn iwulo rẹ.

Ohun elo

Awọn agolo Thermos wa ni awọn ohun elo oriṣiriṣi, pẹlu irin alagbara, gilasi, ati ṣiṣu.Ago thermos irin alagbara, irin jẹ ti o tọ, ni idaduro ooru to dara, ati pe o rọrun lati nu.Awọn mọọgi thermos gilasi, ni apa keji, jẹ aṣa ati gba ọ laaye lati rii ohun mimu rẹ ni kedere.Awọn thermos ṣiṣu jẹ iwuwo fẹẹrẹ ati pipe fun awọn ọmọde.Yan ohun elo ti o baamu awọn ibeere rẹ pato.

iwọn

Iwọn thermos ti o yan yoo dale lori iwọn awọn ohun mimu ti iwọ yoo gbe.Fun apẹẹrẹ, ti o ba fẹ gbe ife kọfi tabi tii kan, iwọn ti o tobi julọ yoo jẹ diẹ ti o yẹ.Ti o ba fẹ lati gbe awọn ipin kekere, o le yan thermos kekere kan.

gbona idabobo

Idaduro ooru jẹ ẹya pataki ti o yẹ ki o ronu nigbati o yan ago kan.thermos pipe yẹ ki o jẹ ki awọn ohun mimu rẹ gbona fun awọn wakati.Wa awọn mọọgi thermos pẹlu idabobo Layer-meji lati ṣe iranlọwọ idaduro ooru.

rọrun lati lo

Yan ago ti o ya sọtọ ti o rọrun lati lo ati ṣiṣi.Aago kan pẹlu irọrun-lati-tan tabi bọtini titari jẹ aṣayan ti o dara.Sọ rara si awọn mọọgi thermos ti o ni idiju tabi nilo igbiyanju pupọ lati ṣii.

owo

Ni ipari, pinnu isuna rẹ ki o yan thermos ti o dara julọ fun ọ.Awọn awoṣe oriṣiriṣi wa lori ọja ni awọn idiyele oriṣiriṣi.Ṣiyesi isuna, yan eyi ti o pade gbogbo awọn ibeere rẹ.

ni paripari

Pẹlu awọn aaye ti o wa loke ni ọkan, o ni imọran gbogbogbo ti kini o jẹ ki thermos pipe.Rii daju pe o yan ọkan ti o ni awọn agbara idabobo to dara julọ, jẹ iwọn pipe, rọrun lati lo, ati pe o jẹ awọn ohun elo ti o tọ.Ni opin ti awọn ọjọ, ohunkohun ti owo, ohun ti ọrọ ni wipe o pàdé rẹ lọrun ati mimu aini.Nigbamii ti o ba lọ raja fun thermos, o le ni igboya tẹle itọsọna yii lati ṣe rira alaye.Gbadun awọn ohun mimu ti o gbona ni gọọgi idabobo Ere kan!


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-26-2023